มีเหตุการณ์สำคัญสำหรับ ATPCO Bridge Labs: ภายในหนึ่งปีมีผู้สมัคร 100+ คน

การลงทุนในด้านนักนวัตกรรมเทคโนโลยีการท่องเที่ยวได้คืนคุณค่าที่การวัด DULLES, Va., Oct. 13, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) — ATPCO วันนี้ได้มีการประกาศว่า ATPCO Bridge Labs การบ่มเพาะด้านนวัตกรรมของบริษัท ได้ทำให้มีเหตุการณ์ที่สำคัญที่มีผู้สมัครมากกว่า 100 คนภายในเพียงแค่ปีเดียว ATPCO Bridge Labs (Bridge Labs) ทำงานร่วมกับหลากหลายบริษัทที่ริเริ่มที่ทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีความก้าวหน้าไปกับโซลูชั่นของรุ่นต่อไปในด้านที่สำคัญต่างๆ เช่น ราคากลาง NDC และการจัดการรายได้ บริษัทที่โดดเด่น เช่น Air Cube, FLYR, Volantio, Ineye, TravelMyHeart และ FlyNava ที่ได้รับการยอมรับในการบ่มเพาะของ Bridge Labs และมีการก้าวหน้าที่สำคัญตั้งแต่เข้าร่วมมา ในปีแรก Bridge Labs ได้รับเกินกว่าที่คาดไว้ ด้วยผู้สมัครมากกว่า 100 คนของมากกว่าครึ่งหนึ่งของที่ได้รับเลือก และผู้เชี่ยวชาญของ Bridge Labs ได้มีการสอนบริษัทจำนวน 10 แห่ง […]

His Majesty Departure

His Majesty Sultan Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah ibni Al-Marhum Sultan Haji Omar ‘Ali Saifuddien Sa’adul Khairi Waddien, Sultan and Yang Di-Pertuan of Brunei Darussalam, last night left Denpasar, Bali, the Republic of Indonesia after atte…

Youth Day Festival 2018

Over 15 activities will take place throughout the 3-day Festival Hari Belia or Youth Day Festival 2018. With a theme in conjunction with the New Year of 1440 Hijrah and National Youth Day celebration last August, the festival promises more excitement …