ศูนย์การวิจัยและพัฒนาสาขาใหม่ที่ Technology Base ใน Twente

การลงทุนมูลค่านับล้านกับพลังงานใหม่: Lithium Werks ให้ความสำคัญกับการจัดเก็บ ขนส่ง และพัฒนาซอฟต์แวร์ HENGELO, เนเธอร์แลนด์, Sept. 04, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) — บริษัทจัดการพลังงาน Lithium Werks B.V. (www.lithiumwerks.com) ได้ประกาศว่าจะสร้างศูนย์การวิจัยและพัฒนา (R&D) พลังงานทดแทนสาขาหลักที่ท่าอากาศยาน Twente Airport “เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจากเชื้อเพลิงซากดึกดำบรรพ์สู่พลังงานทดแทนจริงๆ พลังงานจะต้องสามารถใช้ได้ในสถานที่และเวลาที่เหมาะสม” Kees Koolen ผู้ริเริ่มโครงการ ซึ่งเป็นประธานกรรมการบริหารของ Lithium Werks กล่าว “ห้าปีต่อจากนี้ เราจะสรรหาคนประมาณ 2,000 คนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานทดแทนที่สาขาดังกล่าว” Lithium Werks ซึ่งผลิตแบตเตอรี่ราว 200 ล้านก้อนให้กับลูกค้ากว่า 1,000 รายใน 50 ประเทศ ขณะนี้ได้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต หรือ LFP ในการพัฒนาแบตเตอรี่รุ่นต่อไป Lithium Werks จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Twente ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการวิจัยในสาขาวัสดุใหม่ ปัญญาประดิษฐ์ และวงจรอิเล็กทรอนิกส์สำหรับควบคุม East Netherlands Development Agency Oost NL ได้ลงทุนกับ Lithium Werks […]

Jumio Wins Silver in the “Fastest-Growing Company of the Year” Category by the Best in Biz Awards 2018 International

Jumio recognized for significant global business growth and award-winning AI-powered technology PALO ALTO, Calif., Sept. 04, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) — Jumio, the leading AI-powered trusted identity as a service provider, today announced that it shared top honors in the “Fastest-Growing Company of the Year” category for Medium and Large companies by the Best in Biz […]

Lithium Werks และ Super B เห็นพ้องในการผสานการใช้พลังงานการส่งผ่านพลังงานทั่วโลก

HENGELO, The Netherlands, Sept. 04, 2018 (GLOBE NEWSWIRE) — บริษัทการจัดการพลังงาน Lithium Werks (www.lithiumwerks.com) เป็นที่รู้จักในด้าน Nanophosphate™ Cells  และโมดูลลิเธียมไอออนแบบอัจฉริยะของบริษัทได้เข้าร่วมกับผู้พัฒนาและผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียม Super B (www.super-b.com) บริษัทระดับโลกแห่งใหม่ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 รายในกว่า 50 ประเทศและให้งานแก่พนักงานกว่า 550 คน ด้วยเทคโนโลยีลิเธียมที่จดสิทธิบัตรแล้วกว่า 400 ชิ้น บริษัทได้เป็นผู้นำในด้านการดำเนินงาน เมื่อเกี่ยวกับทักษะในด้านเทคโนโลยี ในต้นปีนี้ Lithium Werks ได้สินทรัพย์ของ Valence Technology, Inc. และธุรกิจด้านอุตสาหกรรมของ A123 Systems, LLC Lithium Werks B.V. เป็นบริษัทของเนเธอร์แลนด์แห่งใหม่ที่เข้าร่วมเป็นการเป็นผู้นำในด้านผู้ผลิตเซลล์ การให้เซลล์ของ Nanophosphate™ ที่มีคุณภาพสูง และเป็นบริษัทสองแห่งที่เป็นผู้ผลิตระบบแบตเตอรี่ระดับ A: Valence และ Super […]

Hit and Run

The Royal Brunei Police Force is seeking the public’s cooperation and assistance in tracing a driver of a Toyota Fortuner vehicle to assist the police in investigating an accident which involved the said vehicle and a police motorcycle at a 4-way junct…